Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phun Chân Mày 3D

23/12/2022
Điêu khắc chân mày phong thủy

Phun chân mày 3D ưu đãi lên đến 70% tại Trọng Thành, cân chỉnh mày hợp phong thủy về tài vận, tình yêu và đặc biệt đo tỉ lệ mày ngài chuẩn với khuôn mặt.

1/ Phun chân mày 3D phương pháp làm đẹp vĩnh viễn

Phun mày 3D là một phương pháp làm đẹp vĩnh cho các nàng lông mày thưa, màu nhạt hoặc hình dáng không đều, qua từng đường phun mày tạo ra nét đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt. 

 

Điểm đặc biệt của phun mày 3D chính là sử dụng kim nano để tạo ra những sợi lông mày chân thực và sắc nét hơn so với phương pháp điêu khắc truyền thống. Bằng cách phối hợp kỹ thuật phun tỉ mỉ và cẩn thận, các kỹ thuật viên phun mày chuyên nghiệp có thể tạo ra lông mày tuân theo tỉ lệ vàng trên khuôn mặt, chuẩn phong thủy, giúp cân bằng và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

 

Phun chân mày 3D

2/ Phun mày 3D, phun mày 6D và phun mày 9D có gì khác nhau ?

Ngoài kỹ thuật phun chân mày 3D còn có các kiểu phun chân mày đẹp tân tiến hện đại hơn như 6D, cao cấp nhất là phun chân mày 9D. Vậy qua mỗi thời kỳ vượt bật như thế thì sự khác nhau của các kỹ thuật này như nào?

 

Dưới đây là một bảng so sánh giữa các công nghệ phun mày 3D, 6D và 9D, với những điểm mạnh và yếu của từng công nghệ bạn có thể tham khảo để có được cái nhìn tổng quan nhất nhé:

 

Phương Pháp

Kỹ thuật

Ưu điểm

HIệu Quả

3D

Khắc từng sợi lông mày theo hình dáng và chiều hướng của lông mày thật, tạo hiệu ứng 3 chiều

Sử dụng tay để phun, mềm mại và tự nhiên hơn so với xăm mày truyền thống cũ.

Lông mày tự nhiên, xen kẽ với lông mày thật, phù hợp với khuôn mặt và tính cách. Có thể tùy chọn nhiều màu sắc khác nhau.

6D

Khắc từng sợi lông mày theo hiệu ứng 6D, mô phỏng sợi lông mày thật, thông qua việc sử dụng đầu kim nano siêu mảnh, sắc bén

Sử dụng máy, loại bỏ phần khung nhưng sợi mày vẫn thô và còn khá cứng.

Lông mày sắc nét, không bị trổ màu, không xâm lấn, duy trì hiệu quả lâu dài

9D

Khắc từng sợi lông mày theo hiệu ứng 9D, tạo ra các sợi lông mịn như tơ, đan xen với lông mày thật

Công nghệ mới nhất, đôi mày hoàn hảo và tự nhiên như thật.

Lông mày tự nhiên nhất, không bị thô hay cứng nhắc, phù hợp với nhiều loại da. Rất tự nhiên và mềm mại.

 

Sự lựa chọn giữa phun mày 3D, 6D, 9D phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn, nguồn tài chính có sẵn, tình trạng chân mày hiện tại và mức độ chuyên nghiệp của người thực hiện. Phiên bản cao cấp hơn thường mang lại kết quả tốt hơn và tự nhiên hơn, nhưng cũng có giá trị cao hơn. Bên cạnh đó phun mày 3D tuy là một kỹ thuật phun nằm tầm trung nhưng nó vẫn có một số điểm chung tích cực được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt:

 • Sử dụng tay, tạo ra kết quả mềm mại và tự nhiên.
 • Có thể tùy chọn nhiều màu sắc chân mày.
 • Sử dụng mực phun chất lượng, không gây hại sức khỏe và có thể giữ màu lâu dài vĩnh viễn.
 • Kỹ thuật mới, không gây sưng, đau, và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng.
 • Giá thành rẻ hơn so với các hình thức phun mày khác.

>> Tìm hiểu: Điêu khắc chân mày 6D giá bao nhiêu - Có nên làm không?

3/ Nên phun lông mày 3D hay điêu khắc chân mày 3D?

Phun hay điêu khắc chính là câu hỏi khiến chị em vô cùng băng khoăn, không biết đâu mới là phương pháp phù hợp với bản thân mình, đâu mới là phương pháp tốt nhất để làm đẹp? Để bạn không phải lo lắng nhiều, đây là một bảng so sánh giữa phương pháp phun lông mày 3D và điêu khắc chân mày 3D dựa trên các yếu tố quan trọng:

 

Yếu Tố

Phun Lông Mày 3D

Điêu Khắc Chân Mày 3D

Định nghĩa

Tạo lông mày tự nhiên, xen kẽ với lông mày thật, tạo hiệu ứng 3 chiều.

Tạo sợi lông mày sắc nét, mô phỏng sợi lông mày thật, tạo hiệu ứng 3 chiều.

Công Cụ

Dao khắc bằng tay hoặc máy phun

Đầu kim siêu mảnh hoặc dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ.

Độ tự nhiên

Tự nhiên, nhưng có thể không sắc nét như điêu khắc.

Rất tự nhiên và sắc nét, giống sợi lông mày thật.

Thời gian thực hiện

Khoảng 40 - 60 phút

Khoảng 60 - 90 phút

Đau đớn và thời gian hồi phục

Thường không đau và thời gian hồi phục ngắn.

Thường không đau, nhưng thời gian hồi phục ngắn hơn so với trước đây.

Hiệu quả duy trì

3 - 5 năm, bảo dưỡng kỹ có thể đẹp vĩnh viễn

3 - 5 năm, bảo dưỡng kỹ có thể đẹp vĩnh viễn

 

Lưu ý rằng phun lông mày 3D thường hợp cho những người có lông mày tự nhiên khá dày và muốn tạo sự tự nhiên hơn. Trong khi đó, điêu khắc chân mày 3D thường thích hợp cho những người có lông mày thưa, muốn đạt được hiệu quả chi tiết và tự nhiên hơn.

4/ Giá phun chân mày 3D hiện nay là bao nhiêu?

Giá phun lông mày 3D tại Thẩm Mỹ Trọng Thành rơi vào khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng,  đây là một mức giá tầm trung so với các kỹ thuật phun mày khác. Trọng Thành luôn tạo điều kiện cho chị em làm mới bản thân, nếu đặt lịch làm chân mày ngay website, bạn sẽ được ưu đãi giảm lên đến 70% cùng quà tặng kèm là máy tỉa lông mày dùng tại nhà.

 

>> Đặt lịch ngay tại đường link: https://thammytrongthanh.com/lien-he

 

Giá phun chân mày 3D hiện nay là bao nhiêu?

5/ Các lý do làm cho phun mày 3D được yêu thích

5.1 Phun chân mày 3D không đau, không sưng

Công nghệ phun mày 3D sử dụng kim phun chuyên dụng có đầu kim siêu mảnh với kích thước từ 0,1 đến 0,2 mm, đây là một điểm quan trọng để giảm đau và không gây khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Công nghệ này đã giúp loại bỏ những vấn đề thường gặp như sẹo hoặc màu xanh, đỏ sau quá trình phun mày thường xảy ra với phun xăm truyền thống.

 

Nhờ sự phát triển của công nghệ phun mày 3D, người làm đẹp có thể tận hưởng lợi ích của một kỹ thuật an toàn, tự nhiên hơn và không gây tổn thương lâu dài cho làn da và lông mày của họ.

 

Phun chân mày 3D không đau, không sưng

5.2 Tạo ra dáng hình tự nhiên

Phun chân mày 3D giúp tạo ra một cặp chân mày tự nhiên và sắc sảo. Với sự kỹ lưỡng và tinh tế trong việc tạo hình, kỹ thuật này tạo ra những đường nét như tóc tự nhiên, không còn lại trong việc nhìn thấy chân mày đã được phun. Kết quả là bạn sẽ có một vẻ ngoại hình tự nhiên hơn, không có cảm giác như đang đeo một cặp chân mày nhân tạo.

 

Tạo ra dáng hình tự nhiên

5.3 Phương pháp làm đẹp an toàn cho sức khỏe

Tại Thẩm Mỹ Viện Trọng Thành, với công nghệ phun xăm độc quyền, phun lông mày 3D được sử dụng mực phun hữu cơ, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược và màu sắc tự nhiên, không trổ màu, nhằm để đáp ứng tất cả những nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.. Điều này đảm bảo rằng quá trình phun mày là an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng lông mày của mình sẽ tự nhiên và hài hòa về màu sắc, và không bị phai màu theo thời gian.

 

Phương pháp làm đẹp an toàn cho sức khỏe

5.4 Tiết kiệm thời gian và công sức

Một trong những lợi ích đáng chú ý của phun lông mày 3D là tiết kiệm thời gian và công sức cho việc trang điểm hàng ngày. Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo hình và điền màu chân mày mỗi sáng, vì chúng đã được tạo ra một cách tự nhiên và hoàn hảo từ trước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào những việc khác trong lịch trình hàng ngày của mình.

 

 

Tiết kiệm thời gian và công sức

5.5 Hiệu quả sử dụng vĩnh viễn

Phương pháp phun mày 3D tại thẩm mỹ Trọng Thành sử dụng mực phun xăm có độ bền màu cao, cho phép hiệu quả duy trì từ 3 đến 5 năm chỉ sau một lần thực hiện phun mày. Nếu như giữ gìn và thường xuyên đi dặm lại sau thời gian khuyến cáo của kxy thuật viên thì bạn có thể sử dụng vĩnh viễn. Điều này có nghĩa rằng bạn không cần phải lo lắng về việc phải thường xuyên điều chỉnh lông mày của mình và có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

 

Hiệu quả sử dụng vĩnh viễn

6/ Phun lông mày 3D thường mất khoảng bao lâu thì xong ?

Trong khoảng thời gian từ 50 đến 70 phút, quá trình phun lông mày 3D tại Trọng Thành sẽ mang lại cho bạn một cặp lông mày sắc nét và tự nhiên. Trước khi bắt đầu, chuyên viên sẽ thực hiện kiểm tra và tư vấn về dáng mày hiện tại của bạn. Dựa trên sở thích, màu tóc và làn da của bạn, mà đề xuất khuôn dáng mới phù hợp.

 

Về thời gian bong lớp mài, nó thường dao động từ 5 đến 10 ngày, tùy thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của từng người. Trong giai đoạn này, quan trọng là bạn không nên tự bóc lớp mài mà để nó tự bong, tránh gây tổn thương cho vùng da chân mày.

7/ Phun xăm chân mày 3D tại Trọng Thành ưu đãi lên đến 70%

Bạn đang có ý định phun xăm chân mày? Hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Trọng Thành để được tư vấn về các phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp với dáng chân mày hiện tại, phù hợp với khuôn mặt và cấu trúc tỉ lệ vàng cho khuôn mặt với chân mày để hợp phong thủy thu hút tài vận. 

 

Phun xăm chân mày 3D tại Trọng Thành ưu đãi lên đến 70%

 

Trọng Thành cam kết mang đến cho bạn không chỉ sự hài lòng về vẻ đẹp mà còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được cặp lông mày tự nhiên cuốn hút với mức giá ưu đãi hấp dẫn đến 70% này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn tại đây.

 

Thông tin liên hệ 

THẨM MỸ TRỌNG THÀNH

Địa chỉ: Trường Đào Tạo: 137 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh

Cơ sở Bình Thạnh : 290 Bạch Đằng , P14 , Bình Thạnh ( 0972.300.157)

Cơ sở Thủ Đức : 38a Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức ( 0377.036.674)

Hotline: 0878090140

Email: thammytrongthanh@gmail.com

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Phun Chân Mày 3D

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Có 2 cách để nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ ở Trọng Thành: 

Đào tạo học viên luôn là dịch vụ hàng đầu tại thẩm mỹ Trọng Thành. Chúng tôi cam kết các học viên tốt nghiệp khóa học đều trở thành một chuyên gia điêu khắc chân mày hàng đầu và có 100% cơ hội làm việc ở các viện thẩm mỹ uy tín như Trọng Thành.

         >>  Đọc thêm tin tức khóa học tại: Đào tạo học viên

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điêu khắc chân mày Sexybrows

Điêu khắc chân mày ngày càng trở thành một xu hướng quan trọng trong ngành làm đẹp. Và giữa nhiều phong cách và kỹ thuật điêu khắc khác nhau, điêu khắc chân mày Sexybrows đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho những ai muốn tạo nên nét đẹp tự nhiên, thanh thoát cho gương mặt của mình.

Điêu khắc chân mày 9D

Công nghệ điêu khắc chân mày 9D mới nhất năm 2023 tại Trọng Thành, chỉ với 999k bạn đã có thể sở hữu chân mày đẹp đúng tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt và chân mày phong thủy thu hút tài vận.

Điêu Khắc Phun Shading

Điêu khắc phun Shading tạo cho mày ngài đẹp tự nhiên, hoàn mỹ, đặc biệt với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm vì nó không gây đau, không xưng và không cần kiêng cử nhiều nhờ vào kỹ thuật hiện đại, tiên tiến tại Thẩm Mỹ Trọng Thành.

Điêu Khắc Chân Mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D biến đổi hình dáng của chân mày thưa, chân mày cụt đuôi, chân mày không hợp phong thủy để tạo nên đường viền tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều phụ nữ và cả nam giới đang quan tâm đến việc sở hữu đôi chân mày đẹp mắt. Bài viết này Thẩm Mỹ Trọng Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, giá thành, và xem xét liệu có nên thực hiện hay không nhé.
Đầu trang