Câu hỏi thường gặp

Mỗi tháng thì Trọng Thành luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhau dành cho khách hàng mới lẫn cũ. Hãy liên hệ trực tiếp qua zalo: 0878090140 để được nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi nhé !

Hiện nay, Trọng Thành đang sử dụng Công nghệ Hairstroke - kỹ thuật khắc sợi bằng máy. Là phương pháp phun xăm thẩm mỹ không sưng, không đau cũng như hình dáng, màu sắc của máy laser.

Tất cả các sản phẩm Trọng Thành sử dụng đều là mỹ phẩm chính hãng, đã kiểm nghiệm và test thử trên mọi loại da, từ thiên nhiên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Mỗi dịch vụ của Trọng Thành đều có mức giá ưu đãi khác nhau để cho bạn lựa chọn và nếu sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên thì bạn còn nhận thêm được nhiều phần quà hấp dẫn hơn. Hãy liên hệ ngay đến sđt 0878090140 để nhận thêm tư vấn chi tiết nhé !

Có 2 cách để nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ ở Trọng Thành: 

Đào tạo học viên luôn là dịch vụ hàng đầu tại thẩm mỹ Trọng Thành. Chúng tôi cam kết các học viên tốt nghiệp khóa học đều trở thành một chuyên gia điêu khắc chân mày hàng đầu và có 100% cơ hội làm việc ở các viện thẩm mỹ uy tín như Trọng Thành.

         >>  Đọc thêm tin tức khóa học tại: Đào tạo học viên

Đầu trang