Trang chủDịch VụKhắc Sợi Chân Mày
Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay chỉ có kỹ thuật khắc sợi chân mày theo công nghệ  mới giúp bạn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên và thanh thoát nhất.

Khắc sợi chân mày là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dùng có gắn kim đặc biệt để tạo, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày với đường cong như lông mày tự nhiên. Với đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay tài hoa, chuyên viên tẩm mỹ sẽ tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và cẩn thận “khắc vẽ” từng mũi kim. Khác với phương pháp xăm trước đó, khắc sợi chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì nên bạn hoàn toàn không bị đau. Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm. Đối với chân mày Nữ hay Nam thì Thẩm Mỹ Trọng Thành luôn làm theo phong thủy và nhân tướng học.Tạo ra được thần thái tốt nhất trên khuôn mặt , phù hợp với tất cả lứa tuổi , nghề nghiệp .Các bạn không phải mất công nhờ thầy xem tướng hay lo lắng về sự thiếu tự nhiên của đôi chân mày.

Và hiện nay , với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tìm tòi thìThẩm Mỹ Trọng Thành đã nghiên cứu ra phương pháp thêu mới nhất, độc quyền :  Khắc Sợi Chân Mày bằng kim vi điểm  chỉ có tại thẩm mỹ  chúng tôi ,sẽ tạo cho quý khách hàng những cặp chân mày tự nhiên như thật, phù hợp với lứa tuổi , nghề nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với phương pháp mới này .

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trao đổi, tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ để lựa chọn được màu sắc chân mày phù hợp lứa tuổi , nghề nghiệp 
        Mày  Nam trước và sau khi khắc sợì tại Thậ̉m Mỹ Trọn̉gThành


Mày điêu khắc Sợi bằng máy Độc Quyền Chỉ có tại : Thẩm Mỹ Trọng Thành

Bước 2: Làm sạch

Sau khi thực hiện bước 1 xong, tiến hàng làm sạch da vùng quanh mắt


Bước 3: Gây tê tại chỗ

Sau khi đã hài lòng với dáng chân mày bạn sẽ được phun  tê tại chỗ, sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái  trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tạo dáng chân mày

Bác sĩ phun thêu thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo đường chân mày


Bước 5: Tiến hành phun thêu ,điêu khắc chân mày

Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, bác sĩ khắc sợi  chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các bác sĩ thực hiện. Trong vòng 45  phút, bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận “khắc vẽ” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên không chảy máu và cũng không sưng.
Bước 6: Kết thúc và hướng dẫn chăm sóc 

Kết quả đạt được sau phun, thêu, điêu  khắc sợi  lông mày
–  Sợi lông mày nhìn tự nhiên
– Tạo nên những đường nét hài hòa trên khuôn mặt, hợp phong thủy, nhân tướng
–  Đôi lông mày của bạn trở nên thanh thoát, có đường nét, đẹp hơn và bền lâu
 
 
Những lưu ý trước và sau khi phun thêu

Trước khi phun thêu
–  Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín: Đây là việc ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phun thêu chân mày của bạn cũng như độ an toàn.
–  Lựa chọn chất liệu mực phun lông mày an toàn: Chất liệu mực phun an toàn đảm bảo rằng bạn không bị mẩn ngứa, dị ứng sau khi thực hiện. Màu mực phun phù hợp với độ tuổi, màu da, màu tóc không chỉ giúp đường chân mày thêm ấn tượng mà còn làm tăng sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.
–  Chọn dáng chân mày phù hợp: Dáng chân mày rất quan trọng, nó toát lên cái thần của đôi mắt.
–  Chăm sóc sau khi phun thêu chân mày: Chuyên viên  đeo găng tay để tránh bị nhiễm trùng trong quá trình phun thêu chân mày. Đồng thời, bạn cần vệ sinh và làm theo chỉ định của bác sỹ.
Sau khi phun thêu

– Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của chuyên viên 
– Bôi thuốc mỡ trong vòng 7- 10 ngày đầu hoặc tế bào gốc trong 10 -15 ngày

 
 
Dịch Vụ
Facebook